Đồng hồ Frederique Constant TOURBILLON FC-980V4SZ9

Frederique Constant là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ với tuổi đời khá non trẻ nếu so sánh với những cây đa, cây đề ở cái nôi của ngành đồng hồ thế giới. Mặc dù vậy, thương hiệu này đã và đang cho thấy vị thế của mình với những sản phẩm được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. Sau hơn 3 thập kỷ từ ngày thành lập, Frederique Constant đang có những bước tiến mạnh mẽ với phương châm “Live your passion – Sống với đam mê của chính bạn”.

Mỗi một bộ sưu tập được ra đời dù lớn hay nhỏ đều mang tính biểu tượng của thương hiệu cùng những ưu thế nổi trội khác biệt mà Frederique Constant đã mang lại cho ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Và Frederique Constant đã không phụ lòng mong đợi của giới mộ điệu khi giới thiệu cỗ máy Tourbillon Manufacture FC-980V4SZ9 thuộc dòng sản phẩm Manufacture Tourbillon với nhiều tính năng cao cấp. Sử dụng bộ máy Automatic FC-980 tinh anh với 33 chân kính, tần suất dao động 28’800 alt/h cùng mức năng lượng trữ cót lên tới 48 giờ và độ sai số không đáng kể, Tourbillon Manufacture FC-980V4SZ9 chỉ được sản xuất giới hạn 188 chiếc trên toàn thế giới.

Bên cạnh cỗ máy đỉnh cao, FC-980V4SZ9 còn được chế tác bởi những vật liệu cao cấp nhất mà điển hình là bộ vỏ làm từ vàng hồng 18K nguyên khối và dây đeo bằng da cá sấu.

Đúng như tên gọi của mình, đồng hồ FC-980V4SZ9 sở hữu lồng quay Tourbillon – chi tiết chuyển động đặc sắc nhất mà Frederique Constant đã dày công chế tạo – đặt ở góc 6 giờ. Đồng thời, ở góc 12 giờ, FC-980V4SZ9 được trang bị cửa sổ báo ngày đêm cùng bộ 2 kim chỉ riêng biệt gắn biểu tượng Mặt Trăng và Mặt Trời. Dưới lớp kính sapphire trong suốt, toàn bộ mặt số được hoàn thiện với họa tiết Guilloche thông qua những vân nổi được chạm trổ thủ công tạo hiệu ứng thị giác vô cùng bắt mắt.

Kết hợp cùng tông màu trắng bạc của mặt số và màu vàng hồng của bộ vỏ, Frederique Constant trang bị dây da cá sấu màu đen cho FC-980V4SZ9.

Chiều lòng các tay chơi, Frederique Constant sử dụng kính sapphire ở mặt sau của đồng hồ, giúp cho người dùng chiêm ngưỡng chuyển động hoàn hảo của bộ máy FC-980. Cũng ở phần mặt lưng này, người dùng có thể nhận thấy dòng chữ Tourbillon đầy tự hào của Frederique Constant cũng như biết được chiếc đồng hồ của mình có số thứ tự bao nhiêu trong tổng số 188 chiếc trên toàn cầu.

FC-980V4SZ9 có khả năng chịu nước ở mức 5ATM, đồng nghĩa với việc đồng hồ có thể tiếp xúc với nước ở mức độ nhẹ nhàng như rửa tay hoặc đi mưa.

Có thể nói, FC-980V4SZ9 là bộ máy đếm giờ xuất sắc và đắt giá nhất trong BST Manufacture cũng như của hãng Frederique Constant. Do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ chất liệu cho tới bộ máy, FC-980V4SZ9 là mẫu đồng hồ siêu cao cấp chỉ dành cho những tay chơi đẳng cấp nhất.

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua
totmare.com - Mua sắm tiết kiệm
totmare.com
Logo
Register New Account
Reset Password