Họp đột xuất về nghệ sĩ Đức Hải: 100% đồng ý miễn nhiệm, chấm dứt hợp đồng

Hội đồng quản trị Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã họp đột xuất, 100% đồng ý miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng với nghệ sĩ Đức Hải.

Trước nhiều thắc mắc về việc miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với nghệ sĩ ưu tú Đức Hải, đại diện Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thông tin, trước khi ra quyết định này, Hội đồng quản trị của trường đã họp đột xuất vào sáng sớm 9/6 về việc xét kỷ luật.

Tại cuộc họp, ông Vũ Khắc Chương, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường thông tin, những ngày qua, trường liên tục nhận được phản hồi từ các cơ quan truyền thông, báo chí, phụ huynh, sinh viên đối với nghệ sĩ Đức Hải, Phó hiệu trưởng nhà trường, về việc có những bài đăng trên mạng bị phản ứng.

Trường lấy biểu quyết hướng xử lý miễn nhiệm Phó hiệu trưởng Trần Đức Hải với lý do: những thông tin của nghệ sĩ Đức Hải đưa trên trang cá nhân gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín nhà trường, đặc biệt trong công tác tuyển sinh; giao hiệu trưởng ra quyết định miễn nhiệm.

Theo đó, 100% thành viên Hội đồng quản trị tham dự cuộc họp biểu quyết đồng ý với nội dung quyết nghị.

Lãnh đạo nhà trường thông tin thêm, sau quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải, nhà trường cũng đã chấm dứt hợp đồng với ông. Đức Hải không còn làm giảng viên của trường.

Trao đổi với báo chí, ông Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho biết, trước nhiều thắc mắc của dư luận liên quan đến quyết định của nhà trường đối với nghệ sĩ Đức Hải, trường sẽ sớm có thông cáo báo chí cụ thể về việc này.

Về những phát ngôn thô tục trên mạng xã hội, theo nhà trường, nghệ sĩ Đức Hải đã có 2 lần lên tiếng giải thích.

Lần đầu ngay sau khi xảy ra sự việc, Đức Hải nói do Facebook của ông bị mất quyền kiểm soát dẫn đến sự việc đáng tiếc.

Đến ngày 8/6, nghệ sĩ liên hệ với nhà trường giải thích nội dung đăng trên Facebook mình là do con nuôi đưa lên, không liên quan đến ông.

Nguồn: Báo Dân Trí

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua
totmare.com - Mua sắm tiết kiệm
totmare.com
Logo
Register New Account
Reset Password