Khẩu trang lụa thiên nhiên y tế cao cấp BYFAS kháng khuẩn, kháng giọt bắn, chống tia UV, chống dị ứng và lão hóa da BM-20 (hoa văn trống đồng – đen tuyền) – BM-20-TD02

BYFAS ĐANG CHO RA CÁC DÒNG KHẨU TRANG LỤA Y TẾ CAO CẤP KHÁNG KHUẨN, CHỐNG DỊ ỨNG VÀ LÃO HÓA DA

Khẩu trang sử dụng vải lụa kháng khuẩn chống dị ứng và lão hóa da

  • BM-20 là khẩu trang vải lụa thiên nhiên kháng khuẩn và chống lão hóa da có cấu tạo 4 lớp, có form thiết kế 3D thông minh ôm cong theo dáng mặt khi đeo.
  • Cấu tạo phần chân không dưới mũi và miệng 2.5cm giúp hơi thở thoải mái và thoáng khí khi nói chuyện; đồng thời giúp khẩu trang sẽ không bị hở hoặc lệch ra khỏi khung mặt khi nói chuyện.
  • Cấu tạo 4 lớp của BM-20 giúp tăng cường kháng khuẩn, chống giọt bắn, chống tia UV tối đa. Lớp trong cùng là vải lụa thiên nhiên Jacquard cao cấp thân thiện với da mặt giúp hút ẩm thoáng khí, lọc dầu và không gây mùi hôi khi đeo lâu.
  • Kỹ thuật may cao cấp lộn sạch và đạp mí 1mm của khẩu trang lụa thiên nhiên cao cấp BM-20 sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ bị vết hằn trên da khi đeo khẩu trang.
  • Hiện tại, dòng khẩu trang lụa thiên nhiên cao cấp BM-20 của Byfas đang có bốn màu rất sang trọng và thời trang phù hợp cho cả nam và nữ đó là : màu trắng, màu kem vàng, màu xanh đậm, màu đen.
Tặng túi lụa satin cao cấp bảo vệ khẩu trang BB-01

Khẩu trang sử dụng vải lụa kháng khuẩn chống dị ứng và lão hóa da

 

Cấu tạo: Khẩu trang BM-20 gồm 4 lớp theo tiêu chuẩn khẩu trang y tế của Nhật Bản
– Lớp ngoài và trong cùng: là lụa Jacquard dệt nổi họa tiết tinh xảo chống nhăn cao cấp làm từ 100% sợi tơ tằm thiên nhiên mát mịn và hút ẩm cao của thương hiệu lụa y tế cao cấp Byfas đạt chỉ số pH < 4.8 có tác dụng chống dị ứng và lão hoá da.

– 2 lớp lót y tế bên trong: là lớp lót kháng giọt bắn và vi khuẩn pp 100%, kế tiếp là lớp lọc bụi mịn, kháng UV và hút ẩm tăng cường Jersey Nakee 65% cotton – 35% polyester.

Đặc biệt, với cấu tạo 2 lớp trong cùng: là lớp Jersey Nakee lọc bẩn, hút ẩm tăng cường, và lớp lụa tơ tằm thiên nhiên y tế xốp nhẹ, láng mịn, có tính kiềm thấp nên khi tiếp xúc trực tiếp với da mặt sẽ giúp hút ẩm tối đa bã nhờn và mồ hôi, giúp bề mặt da mặt nhạy cảm luôn khô thoáng, giúp tránh được hiện tượng kết dầu, tạo mùi hôi và ngăn ngừa được hiện tượng viêm da mặt, tạo mụn khi đeo khẩu trang thường xuyên.

Thiết kế 3D và cấu trúc vòm độ cong tạo chân không 2.5cm dưới khung mũi và miệng giúp thoáng khí: do đó khẩu trang BM-20 là loại khẩu trang rất dễ thở, luôn ôm sát mặt khi đeo lâu và không bị giật xuống dưới cằm khi nói chuyện.

Kỹ thuật may lộn sạch cao cấp trên nền vải lụa thiên nhiên mịn nhẹ: do đó khẩu trang BM-20 giúp hạn chế tối đa tác dụng ma-sát, ngăn ngừa hiện tượng tạo vết hằng thâm trên da mặt khi đeo khẩu trang lâu.

 

Các chỉ số vượt trội của khẩu trang lụa y tế cao cấp BM-20 so các loại khẩu trang thông thường khác

Các chỉ số vượt trội

Đeo khẩu trang lụa y tế BM-20 đúng cách phòng chống covid-19

Yvn6uMU3cZUcFzWZnQPy_simg_38f8af_971x290_max.jpg

Cách bảo quản khẩu trang lụa y tế BM-20 để dùng được 30 lần như mới

Sp8q5Z1SDfkvSCDKty8D_simg_942bc8_974x286_max.jpg

RcGWVHlAZjoZwFfo5Ccb_simg_223d90_783x1109_max.jpg

4pHgJI4ClLa8qwE8BnK5_simg_70b168_792x1120_max.png

 

 

tQ9r7vEO3vO2jVXheUFK_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

0mkUY4GyeWAhY3RQDen5_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

—————————–

💎 Shop cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng:
🥇Hàng thật như hình.
🥇Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.
🥇Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

——————————

🎗 Quy định đổi trả:
Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên hộp trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau :
– Sản phẩm bị lỗi.
– Hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
– Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop.

Khi nhận được hàng Quý khách vui lòng bỏ chút thời gian để đánh giá sản phẩm 5 ⭐️ cho shop, để shop ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn nhé. Nếu có thắc mắc hoặc không hài lòng liên hệ lại shop để được giải quyết thỏa đáng

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua
totmare.com - Tiết kiệm cùng bạn
totmare.com
Logo
Register New Account
Reset Password